Mái Ấm Gia Đình Phần 4 (SCTV9)
Xem phim

Mái Ấm Gia Đình Phần 4 (SCTV9)

Come Home Love: Lo and Behold

Năm:

Tập 540

Thời lượng: 600 tập

Quốc gia:TVB

Diễn viên:Đơn Lập VănLữ Tuệ NghiLưu ĐanThang Doanh DoanhTô Vận Tư

Thể loại: Phim Tâm Lý – Tình Cảm

3.98/ 5 6 đánh giá
Server #1
Loading server...

Xem phim Mái Ấm Gia Đình Phần 4 (SCTV9) Full HD


Phim Mái Ấm Gia Đình Phần 4 (SCTV9) : Come Home Love: Lo and Behold sản xuất năm 2018 online full lồng tiếng, vietsub trọn bộ. Phim Mái Ấm Gia Đình Phần 4 (SCTV9) dài 600 tập do TVB phát hành, cập nhật nhanh nhất trên BiluTVB.

Phim Mái Ấm Gia Đình Phần 4 (SCTV9): Come Home Love: Lo and Behold xoay quanh Hùng Thụ Căn (do Lưu Đan đóng) từ hai bàn tay trắng gầy dựng nên công ty vận tải, làm ăn phát đạt. Nhưng điều lo lắng nhất của ông lại là ở hai cô con gái rượu – Hùng Nhược Thủy (do Lữ Tuệ Nghi đóng) và Hùng Tâm Như (do Tô Vận Tư đóng).

Thủy đã đến tuổi lấy chồng, do “kén cá chọn canh” nên vẫn còn độc thân. Trong khi đó, Như là một sinh viên xuất sắc, ham học. Hai chị em không hợp tính nhau nên suốt ngày gây chuyện, cãi vã, khiến người cha già nhức hết cả đầu.

Cuộc sống của ba cha con bị xáo trộn khi em trai ông Căn – Hùng Thụ Nhân (do Đơn Lập Văn đóng), đột nhiên dọn đến ở cùng. Nhân là nhà nhiếp ảnh tự do, nay muốn kết thúc cuộc sống phiêu bạt và tìm cho mình một công việc ổn định. Nhân xin vào làm ở công ty của Nhược Thủy. Tại đây, anh gặp Cao Bách Phi (do Thang Doanh Doanh đóng) – giám đốc điều hành gian hàng trực tuyến. Nhân và Phi là tình cũ của nhau nên lần tái ngộ này đã gây ra bao chuyện dở khóc dở cười.

Việc Nhân dọn đến nhà ông Căn còn kéo theo nhiều hiện tượng quái lạ, ly kỳ. Những hiện tượng này đều liên quan tới một người đã chết do tai nạn giao thông mà Nhân từng chứng kiến. Khoảnh khắc Thụ Nhân chụp lại vụ tai nạn năm ấy làm cho gia đình họ Hùng phải đối mặt với nhiều rắc rối ở hiện tại…

Mở rộng