Nàng Dâu Hoàng Gia (HTV7)
Xem phim

Nàng Dâu Hoàng Gia (HTV7)

Sapai Jao

Năm:

Tập 43

Thời lượng: 43 tập

Quốc gia:Thái Lan

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý – Tình Cảm

4.79/ 5 7 đánh giá

Xem phim Nàng Dâu Hoàng Gia (HTV7) Full HD


Phim Nàng Dâu Hoàng Gia (HTV7) : Sapai Jao sản xuất năm 2016 online full lồng tiếng, vietsub trọn bộ. Phim Nàng Dâu Hoàng Gia (HTV7) dài 43 tập do Thái Lan phát hành, cập nhật nhanh nhất trên BiluTVB.

Phim Nàng Dâu Hoàng Gia (HTV7): Sapai Jao xoay quanh Chai Rong bị sắp đặt hôn ước với Seejittra, con gái trưởng của dòng dõi Rachadamri. Anh cảm thấy khó chịu trước sự sắp đặt này của lớp trưởng bối vì trong tim anh chỉ có hình bóng của Ying Koy mà thôi.

Dẫu con tim anh chỉ hướng về người ấy, nhưng gia đình anh lại không thể nào chấp nhận người phụ nữ đã qua một đời chồng bước chân vào dòng dõi cao quý này như Ying Koy.  Seejittra là một thục nữ ngoan hiền nên cô ngoan ngoãn chấp nhận sự sắp xếp của gia đình để trở thành một nàng dâu hoàng gia.

Đáng buồn thay Chai Rong lại không hề thích sự có mặt của cô trong gia đình anh nên cô bị anh ruồng bỏ, không thèm quan tâm. Điều này khiến cô có cảm giác bị ghẻ lạnh, may thay những lúc như thế lại xuất hiện Chai Lek, anh đã làm cho cô cảm thấy ấm lòng và dần có niềm tin vào cuộc sống hiện tại hơn.

Tình cờ Salin, em gái của Seejittra, đến thăm chị mình thì thấy Chai Rong đang hôn Ying Koy. Biết được việc này cô đã tìm cách giúp chị mình thoát khỏi cuộc hôn nhân không mong muốn này. Thế nhưng càng ra tay giúp đỡ thì càng khiến Chai Rong chú ý đến cô, họ từ đôi oan gia trở thành người yêu của nhau lúc nào không hay.  Chuyện tình giữa Salin và Chai Rong rồi sẽ ra sao? Mối tình giữa Seejittra và Chai Lek sẽ đi về đâu???

Từ khóa phổ biến:

  • xem phim nang dau hoang gia (12)
  • nang dau hoang gia (3)
Mở rộng